Giải pháp lắp camera gia đình tại Hà Nam phù hợp và tiết kiệm nhất

Tư vấn lắp camera gia đình tại Hà Nam

Về vấn đề lắp camera gia đình, camerahanam.com nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng điển hình như: anh  anh Nghĩa, Thanh Liêm, Hà Nam thắc mắc “Nhà mình cần lắp 2 camera gia đình, 1 camera trong nhà, 1 camera ngoài trời nên chọn loại nào tốt?” còn chị Hoa ở Châu Sơn Phủ Lý lại muốn lắp 4 camera quan sát 24/24 trong nhà và ngoài trời…Để giải đáp tất cả những thắc mắc xung quanh vấn đề lắp camera gia đình, camera Hà Nam sẽ dành trọn nội dung bài viết hôm nay để tư vấn chi tiết cho quý khách hàng.

Lắp camera tại nhà có chống trộm với góc quan sát từ 1 – 3 vị trí

Đa phần các gia đình có nhu cầu lắp camera Hà Nam để chống trộm. Nếu chỉ cần quan sát từ 1 – 3 vị trí camerahanam.com thường tư vấn cho khách hàng lắp camera Wifi vì những lý do như sau:

Lắp camera Wifi giá rẻ hơn 

Nếu chỉ lắp camera để quan sát 1 – 3 vị trí, lắp camera Wifi giá rẻ hơn so với những lựa chọn khác. Điển hình dòng camera Wifi ezviz (công ty con của hikvision) do camera Hà Nam phân phối chiếc camera trong nhà ezviz C1C 1080 chỉ có giá 690.000đ, camera ngoài trời cơ bản có giá 1.190.000đ.

Lắp camera gia đình tại Hà Nam nên chọn camera Wifi nếu chỉ lắp đặt từ 1 - 3 camera
Lắp camera gia đình tại Hà Nam nên chọn camera Wifi nếu chỉ lắp đặt từ 1 – 3 camera

Như vậy, giải pháp lắp camera Wifi sẽ giúp các gia đình tiết kiệm được nhiều chi phí trong khi vẫn được sở hữu 1 hệ thống camera hoạt động ổn định 24/24, có thể xem trực tiếp qua điện thoại hoặc xem lại bất cứ khi nào mong muốn.

Với mỗi chiếc camera Wifi, camerahanam.com sẽ tặng khách hàng 1 thẻ nhớ 32gb. Chiếc thẻ nhớ này sẽ giúp các gia đình xem lại được dữ liệu trong camera ít nhất 7 – 10 ngày gần nhất.

Camera Wifi có tính năng báo động chống trộm

Camera Wifi có ưu điểm nổi bật hơn các loại camera khác đó là có tính năng báo động chống trộm. Khi có sự việc lạ trong khu vực quan sát camera ngay lập tức sẽ gửi báo động đến điện thoại.

Trên 1 số camera hiện đại còn có các tính năng báo động chống trộm hiện đại hơn như:

  • Camera Wifi ezviz C3N có trí tuệ nhân tạo phát hiện chính xác người và xe, tránh gửi báo động ảo, có báo động bằng đèn chớp, ghi hình có màu ban đêm
  • Camera Wifi ezviz C3W bản đủ có trí tuệ nhân tạo, có báo động bằng còi hú và đèn chớp
Camera Wifi có tính năng báo động qua điện thoại và bằng đèn chớp, còi hú
Camera Wifi có tính năng báo động qua điện thoại và bằng đèn chớp, còi hú

Ngoài ra camera Wifi cũng có nhiều tính năng hiện đại khác như đàm thoại 2 chiều, ghi hình có màu ban đêm, chọn được vùng báo động…đây đều là những tính năng rất cần thiết đối với các gia đình tại Hà Nam.

Lắp camera tại nhà góc quan sát từ 3 – 8 vị trí hoặc nhiều hơn

Nếu lắp camera tại Hà Nam và cần quan sát từ 3 – 8 vị trí hoặc nhiều hơn khách hàng nên lựa chọn các loại camera có tính ổn định cao hơn điển hình như camera analog hoặc camera IP.

Cả 2 loại camera này đều có đầu ghi, ổ cứng giúp các gia đình xem lại được camera lâu dài từ 1 tháng trở lên, độ ổn định của camera cũng tốt hơn so với camera Wifi.

Hơn thế nữa, khi cần lắp nhiều camera giải pháp sử dụng camera analog hoặc camera IP lại rẻ hơn so với việc lựa chọn từng ấy camera Wifi. Tuy nhiên camera analog và IP loại nào sẽ phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn?

Lắp camera analog

Camera analog là loại camera cần đi dây tín hiệu và bắt buộc phải có đầu ghi hình để chuyển đổi dữ liệu camera. Ưu điểm của camera analog là giá rẻ. 1 bộ 4 camera hikvision 2mp thông dụng hiện được camera Hà Nam lắp đặt cho khách hàng với giá chỉ 4.890.000đ trọn bộ (tặng kèm 20m dây tín hiệu).

Lắp camera gia đình tại nhiều vị trí nên chọn camera bộ có đầu ghi hình
Lắp camera gia đình tại nhiều vị trí nên chọn camera bộ có đầu ghi hình

Camera analog có độ ổn định cao, có thể xem trực tiếp trên màn hình ti vi, điện thoại, máy tính…1 số camera analog cũng được trang bị thêm các tính năng hiện đại như ghi hình có màu ban đêm, mic thu âm.

Giải pháp camera analog phù hợp với các gia đình có nhu cầu lắp 4 – 8 camera, khoảng cách lắp đặt giữa các camera không quá xa.

Lắp camera IP tại nhà

Camera IP là 1 loại camera hoạt động, thu truyền tín hiệu dựa trên hệ thống mạng internet, có thể là mạng có dây hoặc không dây. Tuy nhiên đa số camera IP sẽ được kết nối với dây mạng, bởi dây mạng sẽ đồng thời sẽ cung cấp nguồn cho camera hoạt động và đảm bảo camera hoạt động ổn định hơn.

Ưu điểm của camera IP là hình ảnh cực kỳ sắc nét, mỗi camera có thể hoạt động độc lập mà không cần đầu ghi hình. Có thể lắp thẻ nhớ vào camera để lưu trữ dữ liệu như 1 camera Wifi.

Tuy nhiên để xem được tất cả các camera trên màn hình ti vi cũng như lưu trữ dữ liệu tập trung, camera Hà Nam vẫn khuyến nghị khách hàng lắp kèm đầu ghi hình IP có ổ cứng.

Giải pháp lắp camera IP phù hợp cho những gia đình cần lắp camera trong không gian rộng, khoảng cách giữa các camera xa hoặc khi cần lắp camera ở nhiều tầng.

Camera IP cũng có nhiều tính năng hiện đại như báo động, ghi hình có màu ban đêm sắc nét.

Lắp camera tại Hà Nam quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp lắp camera cho gia đình phù hợp và tiết kiệm nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng trên Website để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!