Lắp camera Wifi ezviz C3X có màu ban đêm tại Thụy Lôi Kim Bảng nhà anh Nam

Camera C3X tích hợp trí tuệ nhân tạo thông minh, phát hiện chuyển đông chuẩn xác

Đã lắp 1 camera Wifi ezviz C3W để quan sát vườn Lan của gia đình, nhưng mẫu camera này lại không có màu ban đêm, dễ bị báo động giả. Vì vậy anh đã liên hệ với camera Hà Nam để lắp thêm camera C3X có màu ban đêm, có AI báo động chuẩn xác. Mời các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế của mẫu camera Wifi hiện đại nhất C3X lắp tại Kim Bảng nhà anh Nam.

Camera ezviz C3X đắt hơn nhưng nhiều tính năng hiện đại hơn

Camera wifi ezviz C3X đúng là mẫu camera đắt nhất của thương hiệu này. Nhưng như người ta vẫn nói “đắt sắt ra miếng”. Sản phẩm này có nhiêu tính năng hiện đại, vượt trội hơn hẳn so với mẫu camera cũ C3W.

Ghi hình có màu ban đêm sắc nét, không bị phát hiện

Camera Ezviz C3W cũng có nhiều tính năng hiện đại như báo động bằng còi hú, đèn chớp, đàm thoại 2 chiều, nhưng lại không thể ghi hình có màu ban đêm. Vì lý do này nên anh Nam quyết định chuyển sang lắp mẫu camera C3X.

Camera Wifi EZVIZ C3X thiết kế hiện đại, sang trọng
Camera Wifi EZVIZ C3X thiết kế hiện đại, sang trọng

Camera C3X ghi hình có màu ban đêm không cần đèn rọi hỗ trợ. Camera có 2 ống kính, 1 ống kính ghi lại màu sắc tự nhiên, 1 ống kính còn lại ghi thông tin màu sắc. Từ đó camera cho ra hình ảnh có màu sắc sống động không kém ban ngày.

Như vậy, sử dụng sản phẩm camera này anh Nam có thể xem những video ghi hình trong đêm sắc nét mà không lo camera bị lộ vị trí trong bóng tối vì không cần đèn rọi hỗ trợ.

Hình ảnh từ camera C3X sắc nét, sốn động hơn camera thông thường
Hình ảnh từ camera C3X sắc nét, sốn động hơn camera thông thường

Phát hiện chuyển động của người và xe chuẩn xác

Bật chế độ báo động của camera cũ, anh Nam thường xuyên bị đánh thức bởi báo động ảo. Ví dụ như khi mèo hàng xóm xâm nhập vùng quan sát camera cũng báo động.

Vừa muốn canh giữ vườn lan an toàn lại vừa muốn ngủ ngon giấc, không bị báo động giả nên anh đã lắp thêm camera Wifi c3x.

Camera C3X tích hợp trí tuệ nhân tạo thông minh, phát hiện chuyển đông chuẩn xác
Camera C3X tích hợp trí tuệ nhân tạo thông minh, phát hiện chuyển đông chuẩn xác

Camera wifi C3X được tích hợp trí tuệ nhân tạo thông minh có thể phân biệt chuẩn xác đâu là người, xe và các con vật khác. Chính vì vậy, chỉ khi có người, xe xâm nhập vùng quan sát, camera mới báo động. Còn nếu đó là các con vật hay vật thể thông thường, camera sẽ không báo động.

Tháo chuyển, lắp camera tại Kim Bảng nhà anh Nam

Anh Nam muốn lắp camera C3X để quan sát vườn lan còn camera c3w được chuyển ra khu vực trước cửa. Đội thợ kỹ thuật của camera Hà Nam lúc nào cũng sẵn lòng phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Thợ kỹ thuật thực hiện việc tháo camera cũ, lắp camera C3X, rồi lắp camera C3W ra vị trí mới nhanh chóng trong khoảng gần 1 giờ đồng hồ.

Camera C3W được tháo chuyển sang vị trí mới
Camera C3W được tháo chuyển sang vị trí mới

Lắp đặt xong xuôi, thợ kỹ thuật giúp anh Nam add thêm camera C3X vào phần mềm xem camera ezviz và hướng dẫn anh khai thác các tính năng mới của sản phẩm camera này.

Lắp camera C3X tại Kim Bảng Hà Nam nhà anh Nam giá bao nhiêu?

Camera C3X hiện được camera Hà Nam phân phối với giá bán chỉ 2.190.000đ. Sử dụng sản phẩm hơn 2 triệu đồng để bảo vệ trọn vẹn cho cả 1 vườn lan giá trị dường như vẫn là quá rẻ, quá xứng đáng.

Lắp camera tại Kim Bảng Hà Nam sản phẩm camera C3X hiện đại
Lắp camera tại Kim Bảng Hà Nam sản phẩm camera C3X hiện đại

Mua camera Wifi tại camerahanam.com, anh Nam được tặng kèm 1 thẻ nhớ 32gb để lưu trữ dữ liệu trong  nhiều ngày.

Qúy khách có nhu cầu lắp camera Wifi hay camera bộ tại Hà Nam chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng trên Website để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!