Lắp camera quan sát tại Liêm Chính Phủ Lý nhà anh Hạnh

Lắp camera Liêm Chính Phủ Lý nhà anh Hạnh - Camera ezviz C3W- 02

Lắp camera giám sát tại Liêm Chính Phủ Lý, anh Hạnh liên hệ với camerahanam.com để được tư vấn sản phẩm có tính năng chống trộm và bảo đảm an ninh tốt, quan sát khu vực ngoài trời. Sản phẩm camera ezviz C3W đã được anh Hạnh lựa chọn vì phù hợp với những tiêu chí anh đưa ra. 

Chuyên lắp đặt camera giám sát Phủ Lý

Camerahanam.com chuyên cung cấp và lắp đặt camera giám sát tại Phủ Lý Hà Nam. Công ty chuyên phân phối camera hikvision và ezviz – Những thương hiệu camera chính hãng chất lượng nhất thị trường.

Có trụ sở và showrooom trưng bày tại Phủ Lý, công ty sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và lắp đặt của tất cả khách hàng.

Lắp camera Liêm Chính Phủ Lý nhà anh Hạnh - Camera ezviz C3W- 01
Lắp camera Liêm Chính Phủ Lý nhà anh Hạnh – Camera ezviz C3W- 01

Mua camera của công ty các gia đình không chỉ an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm mà còn hài lòng tuyệt đối với sự phục vụ tận tâm của chúng tôi.

Tất cả khách hàng mua camera đều được công ty miễn phí vận chuyển, lắp đặt tại nhà. Mua camera Wifi ezviz được tặng kèm thẻ nhớ 32GB trị giá 200.000đ.

Dưới đây mời bạn theo dõi những hình ảnh lắp camera tại Liêm Chính Phủ Lý nhà anh Hạnh cũng như tham khảo thêm thông tin về sản phẩm camera ezviz C3W.

Lắp camera Liêm Chính Phủ Lý nhà anh Hạnh - Camera ezviz C3W- 02
Lắp camera Liêm Chính Phủ Lý nhà anh Hạnh – Camera ezviz C3W- 02

Lắp camera quan sát tại Liêm Chính Phủ lý nhà anh Hạnh

Gia đình anh Hạnh có quỹ đất rộng nên việc đảm bảo an ninh là vấn đề khiến anh trăn trở rất nhiều. Sau cùng, giải pháp anh lựa chọn đó chính là lắp camera quan sát. Và sản phẩm anh lựa chọn là ezviz C3W.

Quy trình lắp đặt camera Ezviz

Anh Hạnh chỉ cần lắp 1 camera quan sát khu vực trước nhà nên việc lắp đặt rất đơn giản. Thợ kỹ thuật chỉ cần chọn vị trí lắp đặt tối ưu sau đó cố định camera vào vị trí đã chọn trên tường rồi kết nối với nguồn điện.

Trước khi lắp, chúng tôi đã cài đặt phần mềm xem camera trên điện thoại cho anh Hạnh và thêm camera vào phần mềm. Do đó sau khi kết nối camera với nguồn điện, anh Hạnh có thể xem camera trên điện thoại ngay lập tức.

Lắp camera Liêm Chính Phủ Lý nhà anh Hạnh - Camera ezviz C3W- 03
Lắp camera Liêm Chính Phủ Lý nhà anh Hạnh – Camera ezviz C3W- 03

Do camera ezviz C3W là camera góc quay cố định nên kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh góc quay đúng khoảng không gian anh Hạnh muốn quan sát.

Lắp camera Liêm Chính Phủ Lý nhà anh Hạnh - Camera ezviz C3W- 04
Lắp camera Liêm Chính Phủ Lý nhà anh Hạnh – Camera ezviz C3W- 04

Các chức năng của camera ezviz C3W

Lắp camera Liêm Chính Phủ Lý anh Hạnh muốn chọn chiếc camera có tính năng chống trộm tốt. Vì vậy sản phẩm ezviz C3W vô cùng phù hợp.

Camera ezviz C3W có những tính năng hấp dẫn như sau:

+ Ghi hình có màu ban đêm nhờ đèn trợ sáng được tích hợp trên camera

Camera ghi hình có màu ban đêm rõ nét không kém ban ngày. Nhờ đó anh Hạnh có thể quan sát tốt mọi sự vật, sự việc trong đêm hơn so với loại camera hồng ngoại đen trắng thông thường.

Lắp camera Liêm Chính Phủ Lý nhà anh Hạnh - Camera ezviz C3W- 05
Lắp camera Liêm Chính Phủ Lý nhà anh Hạnh – Camera ezviz C3W- 05

+ Báo động qua điện thoại bằng đèn rọi, còi hú

Khi có bất cứ sự hoạt động nào đáng ngờ camera ngay lập tức gửi báo động qua điện thoại cho anh Hạnh để anh chủ động phòng bị, kèm theo đó là 1 video ngắn ghi lại hình ảnh của hoạt động nghi ngờ.

Ngay trên camera cũng phát ra báo động bằng đèn chớp và còi hú để xua đuổi kẻ gian khiến chúng sợ hãi. Từ đó bảo vệ an toàn tuyệt đối cho không gian sống của gia đình.

+ Đàm thoại 2 chiều

Camera có tính năng đàm thoại 2 chiều. Người trong khu vực quan sát và người xem camera trên điện thoại có thể nói chuyện với nhau được. Tính năng này sử dụng để xua đuổi kẻ gian từ xa hoặc dùng để nói chuyện với các thành viên trong gia đình khá hiệu quả.

Lắp camera Phủ Lý Hà Nam, camerahanam.com tự tin là đơn vị có giá rẻ nhất thị trường. Qúy khách có nhu cầu lắp camera vui lòng liện hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 097.145.08.08 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!