Lắp camera Hà Nam: 2 camera wifi tại Thanh Tuyền, Phủ Lý nhà anh Cương

Lắp camera Hà Nam: 2 camera wifi tại Thanh Tuyền, Phủ Lý nhà anh Cương

Anh Cương có nhu cầu lắp camera cho ngôi nhà mới xây của mình nhưng không biết lắp camera wifi là phù hợp với nhà mình. Anh đã liên hệ đến Camera Hà Nam để được tư vấn, tìm ra giải pháp camera hợp lý nhất. Dựa trên những nhu cầu mà anh Cương mong muốn, chúng tôi đưa ra giải pháp camera wifi. Hãy cùng tìm hiểu giải pháp này mang đến những lợi ích như thế nào? cách lắp đặt camera wifi tại nhà anh Cương ra sao ngay thôi nào.

Lợi ích của giải pháp camera wifi tại các hộ gia đình

Camera Hà Nam đưa ra giải pháp camera wifi để anh Cương lựa chọn, anh quyết định chọn 2 camera wifi Ezviz C3N và C1C lắp cho nhà mình. Những chiếc camera wifi này sẽ mang đến cho anh Cương nhiều lợi ích bất ngờ, đó là:

Đảm bảo an toàn tài sản và ngôi nhà anh 24/24

Đúng vậy, với C1C có thể đàm thoại hai chiều lắp trong phòng khách nên anh có thể quan sát được mọi hoạt động diễn ra của gia đình cũng như nhắc nhở việc học hành, nghỉ ngơi của con cái.

Còn với C3N ngôi nhà anh sẽ được bảo vệ 24/24 là anh hưng bảo vệ cả ngày lẫn đêm. Chiếc camera này có tính năng phân biệt được người và xe nên anh Cương có thể biết được những ai ra vào nhà mình mỗi ngày. Được lắp bên ngoài giám sát toàn bộ khu vực cổng ra vào.

Chỉ với 2 chiếc camera wifi Ezviz lắp tại các vị trí trọng yếu nên toàn bộ ngôi nhà anh Cương được bảo vệ an toàn tuyệt đối 24/24 từ trong ra ngoài.

Hình ảnh 2 camera wifi lắp tại nhà anh Cương, Phủ Lý
Hình ảnh 2 camera wifi lắp tại nhà anh Cương, Phủ Lý

Quan sát được mọi lúc mọi nơi

Với camera wifi ưu điểm là kết nối trực tiếp tới điện thoại của anh Cương. Chỉ cần điện thoại của anh kết nối wifi thì dù ở bất cứ đâu chỉ cần sóng wifi căng đét là anh có thể quan sát ngôi nhà của mình mọi lúc mọi nơi với chất lượng hình ảnh rõ nét nhất.

Hình ảnh sắc nét, lung linh ngay cả ban đêm

C3N và C1C đều có hồng ngoại ban đêm nên chất lượng hình ảnh luôn tốt nhất. Đặc biệt, C3N có khả năng ghi hình có màu ban đêm, không còn là hình ảnh đen trắng như thông thường mà thay vào đó ảnh có màu chân thực như bên ngoài. Chắc chắn sẽ mang đến cho anh Cương nhiều trải nghiệm thú vị.

Hình ảnh lắp camera wifi tại nhà anh Cương, Thanh Tuyền, Phủ Lý

Qúa trình lắp đặt camera wifi không phức tạp như camera có dây. Cụ thể các bước lắp đặt camera tại nhà anh Cương được thực hiện như sau:

Bước 1: Xác định vị trí lắp đặt camera wifi

Anh Cương cùng với đội thợ lắp camera Hà Nam đã đưa đến thống các vị trí lắp đặt: đó chính là C1C sẽ được lắp trong phòng khách, C3N lắp bên ngoài quan sát khu vực phía cổng ra vào nhà anh Cương.

Hình ảnh phòng khách được C1C bao quát toàn bộ
Hình ảnh phòng khách được C1C bao quát toàn bộ
Đây là hình ảnh khu vực cổng vào nhà anh cương được C3N quán sát chất lượng hình ảnh hoàn hảo
Đây là hình ảnh khu vực cổng vào nhà anh cương được C3N quán sát chất lượng hình ảnh hoàn hảo

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật tiến hành lắp các mắt cam vào các vị trí hợp lý nhất.

Với sự nhạy bén cũng như kinh nghiệm lắp đặt thực tế, vị trí hai mắt camera tại nhà anh Cương được đội thợ nhanh chóng được xác định.

Chiếc camera ngoài trời C3N tuy có chỉ số chống nước, chống bụi cao nhưng nó vẫn được nhân viên kỹ thuật chọn lắp dưới vị trị có mái che mà vẫn quan sát được toàn bộ khu vực mà anh Cương mong muốn.

Hình ảnh C3N lắp dưới mái giúp thiết bị bảo vệ tốt nhất
Hình ảnh C3N lắp dưới mái giúp thiết bị bảo vệ tốt nhất

Việc lắp dưới mái che sẽ giúp thiết bị được bảo vệ tốt nhất vì thế hoạt động ổn định và độ bền cao hơn.

Còn với C1C vị trí lắp trong phòng khách lý tưởng nhất vẫn chính là nằm trong góc trên cao. Vị trí giúp quan sát toàn bộ phòng và đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

Hình ảnh C1C lắp nhỏ gọn trên cao trong phòng khách nhà anh Cương
Hình ảnh C1C lắp nhỏ gọn trên cao trong phòng khách nhà anh Cương

Bước 3: Cuối cùng là nhân viên kỹ thuật hướng dẫn anh Cương sử dụng.

Với ứng dụng phần mềm camera Ezviz trên điện thoại khá đơn giản nên chỉ cần một lần hướng dẫn anh Cương đã biết các sử dụng cơ bản.

Tổng thời gian cho việc lắp camera wifi tại nhà anh Cương dưới đôi bàn tay điêu luyện cùng sự nhạy bén của đội thợ lắp camera chuyên nghiệp Hà Nam đã hoàn thành trong vòng 45 phút đã hoàn tất các bước từ A-Z mà không phát sinh bất cứ vấn đề nào về kỹ thuật.

Lắp camera Hà Nam có nhiều ưu đãi hấp dẫn

Khi khách hàng lắp camera tại công ty chúng tôi, sẽ được nhận thêm một số ưu đãi hấp dẫn đó là: tặng 1 thẻ nhớ 32GB giúp anh Cương kéo dài thời lưu trữ lên đến 10 ngày; tặng gói bảo hành 2 năm tại nhà, mọi hư hỏng, lỗi kỹ thuật sẽ được khắc phục trong ngày.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ trực tiếp tới website: camerahanam.com để được tư vấn và lắp đặt nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!