Lắp camera giá rẻ tại Bình Lục: bộ 3 camera Wifi nhà anh Định, xã An Đổ

Bộ 3 camera Wifi ezviz được lắp tại nhà anh Định

Lắp camera tại Bình Lục cho nhà anh Định, xã An Đổ. Anh Định là 1 người bố xa con! Anh đang làm việc và công tác trong TPHCM trong khi các con ở nhà với mẹ và bà nội. Nỗi nhớ con quặn thắt ruột gan cộng với việc muốn biết các con ở nhà như thế nào, học hành ra sao anh đã quyết định lắp camera giám sát. Liên hệ với camera Hà Nam anh đã nhờ tư vấn lắp camera ghi hình 24/24 có đàm thoại 2 chiều sắc nét. Vì vậy, chúng tôi đã tư vấn cho anh lắp bộ 3 camera Wifi ezviz.

Quy trình lắp camera tại Bình Lục nhà anh Định

Lắp camera tại Bình Lục nhà anh Định: tuy anh không có mặt trực tiếp tại nhà nhưng trao đổi qua điện thoại, anh Định đã mô tả rất kỹ về những vị trí anh muốn quan sát.

Theo đó anh Định muốn lắp 1 camera quan sát góc học tập của con gái, 1 camera quan sát phòng khách và 1 camera giám sát khoảng sân trước nhà.

Bộ 3 camera Wifi ezviz được lắp tại nhà anh Định
Bộ 3 camera Wifi ezviz được lắp tại nhà anh Định

2 vị trí trong nhà camera Hà Nam tư vấn cho anh lắp 2 camera ezviz C1C 1080 có thiết kế nhỏ gọn nhưng có nhiều tính năng hiện đại.

Lắp camera Bình Lục nhà anh Định: camera Wifi ezviz nhỏ mà có "võ"
Lắp camera Bình Lục nhà anh Định: camera Wifi ezviz nhỏ mà có “võ”

Còn camera ngoài hiên nên lắp ezviz C3N bởi mẫu camera này có chuẩn kháng nước, chống bụi tốt nhất nên phù hợp lắp ngoài trời. Thêm vào đó C3N cũng phù hợp với chức năng giám sát tổng quát và báo động chuẩn xác hơn các dòng camera khác.

Lắp camera tại Bình Lục nhà anh Định: Diện mạo camera ezviz C3N
Lắp camera tại Bình Lục nhà anh Định: Diện mạo camera ezviz C3N

Sau khi có mặt tại gia đình anh Định, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi đã khảo sát những không gian lắp cameratheo mong muốn của anh và chọn vị trí lắp đặt tối ưu nhất.

  • 1 Camera C1C được lắp ngay phía trên bàn học
  • 1 camera C1C được lắp trên tường ngoài phòng khách
  • C3N được lắp trên khung mái tôn

Sau khi lắp đặt camera Bình Lục, chúng tôi sẽ tạo tài khoản xem camera ezviz bằng số điện thoại của anh Định. Sau đó gửi tài khoản đăng nhập này cho anh. Vậy là từ xa anh có thể quan sát các con và bảo vệ gia đình 24/24.

Công dụng cụ thể của bộ 3 camera Wifi ezviz lắp tại nhà anh Định

Bộ 3 camera Wifi ezviz nhà anh Định có khá nhiều công dụng, những công dụng này đều đáp ứng được yêu cầu anh đưa ra.

Camera có đàm thoại 2 chiều rõ nét

2 camera trong nhà C1C đều có thể đàm thoại 2 chiều rõ nét, tức là khi anh Định xem camera qua phần mềm có thể nói chuyện trực tiếp với các con hoặc người nhà đang ở khu vực quan sát.

Hình ảnh camera ghi lại tại nhà anh Định cực sắc nét
Hình ảnh camera ghi lại tại nhà anh Định cực sắc nét

Tính năng này rất quan trọng và cần thiết với ông bố xa quê như anh. Nhờ nó anh có thể kịp thời nhắc nhở các con khi con lơ là việc học.

Ghi hình sắc nét 24/24, ezviz C3N ghi hình có màu ban đêm

Cả 3 camera Wifi ezviz đều có thể ghi hình sắc nét 24/24 với chất lượng full HD. Tuy nhiên, 2 camera ezviz C1C ghi hình ban đêm đen trắng. Riêng camera ezviz C3N ghi hình có màu ban đêm sắc nét không kém so với ban ngày.

Ảnh thực tế từ camera Wifi C3N
Ảnh thực tế từ camera Wifi C3N

Với vị trí quan sát ngoài sân trước nhà nên việc lựa chọn lắp camera có màu ban đêm là vô cùng đúng đắn. Nhờ đó anh Định có thể quan sát và bảo vệ gia đình nhỏ của mình tốt hơn trong đêm tối.

Có báo động qua điện thoại

Lắp camera tại Bình Lục, tất cả các camera Wifi lắp tại nhà anh Định đều có báo động qua điện thoại. Tức là khi anh bật chức năng báo động, camera sẽ gửi báo động đến điện thoại của anh mỗi khi có người xâm nhập vùng quan sát.

Ảnh thực tế từ camera Wifi EZVIZ C1C tại phòng khách nhà anh Định
Ảnh thực tế từ camera Wifi EZVIZ C1C tại phòng khách nhà anh Định

Tuy nhiên 2 camera C1C thông thường sẽ gửi báo động với mọi chuyển động trong khu vực quan sát, tức là con vật hay ánh đèn sáng chiếu qua cũng báo động nên khá bất tiện.

Riêng camera C3N được tích hợp trí tuệ nhân tạo nên có thể phát hiện chuẩn xác đâu là người, xe và các sự vật, hiện tượng khác. Nhờ đó chỉ khi có người xâm nhập camera mới báo động cho anh Định qua điện thoại. Đồng thời camera sẽ ghi lại video hình ảnh của người xâm nhập.

Ảnh thực tế từ camera Wifi EZVIZ C1C tại phòng học vủa bé nhà anh Định
Ảnh thực tế từ camera Wifi EZVIZ C1C tại phòng học vủa bé nhà anh Định

Tính năng này khiến anh Định hài lòng hơn cả. Bởi anh có thể dễ bề trông nhà trong những thời điểm cần thiết như đêm tối hay khi cả gia đình đi vắng.

Xem lại camera dễ dàng trong thời gian dài

Tất cả các camera Wifi ezviz lắp tại Bình Lục nhà anh Định đều có thể xem lại qua phần mềm. Dữ liệu camera ghi hình sẽ được lưu trên thẻ nhớ. Mỗi camera sẽ được công ty tặng kèm 1 thẻ nhớ 32gb có thể lưu trữ hình ảnh trong 7 – 10 ngày.

Báo giá lắp camera giám sát tại Bình Lục

Lắp camera Bình Lục các gia đình có thể đặt trọn niềm tin tại camera Hà Nam. Bởi báo giá của công ty lúc nào cũng rẻ và tối ưu nhất.

Cụ thể, giá camera ezviz C1C 1080 chỉ 690.000đ, giá camera ezviz C3N có màu ban đêm, có trí tuệ nhân tạo chỉ 1.390.000đ.

Như đã nói mỗi camera sẽ được công ty tặng kèm 1 thẻ nhớ chính hãng trị giá 200.000đ

Qúy khách có nhu cầu lắp camera tại Bình Lục hãy liên hệ trực tiếp với camera Hà Nam qua số điện thoại đường dây nóng 097.145.08.08 (24/7) để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!