Lắp bộ 4 camera ban đêm có màu hikvision tại Thanh Liêm nhà anh Tuấn

Hình ảnh lắp camera hikvision có màu ban đêm tại nhà anh Tuấn, Thanh Liêm, Hà Nam - 08

Camera ban đêm có màu Hikvision ghi điểm với hàng loạt ưu điểm như ghi hình sắc nét hơn camera thường, ban đêm có màu sống động. Vì lẽ đó khi có nhu cầu lắp camera tại Thanh Liêm anh Tuấn đã lựa chọn bộ 4 camera 2mp hikvision có màu ban đêm. Mời quý vị và các bạn theo dõi những hình ảnh thực tế lắp camera giám sát tại Thanh Liêm nhà anh Tuấn trong nội dung dưới đây.

Ưu, nhược điểm của camera có màu ban đêm Hikvision

Lắp camera tại Thanh Liêm Hà Nam lựa chọn hikvision là quá chuẩn. Bởi đây là thương hiệu camera số 1 thế giới. Camera hikvision không chỉ có thiết kế xịn hơn, chất lượng tốt hơn mà ngay cả app xem camera dùng cũng “sướng” hơn.

Đó là những nhận xét chung về thương hiệu camera này. Còn về dòng camera có màu ban đêm hikvision thì sao nhỉ? Mời các bạn tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm qua những đánh giá ưu, nhược điểm dưới đây.

Diện mạo bộ 4 camera hikvision có màu ban đêm lắp tại Thanh Liêm nhà anh Tuấn
Diện mạo bộ 4 camera hikvision có màu ban đêm lắp tại Thanh Liêm nhà anh Tuấn

Ưu điểm

Bộ 4 camera ban đêm có màu hikvision canh Tuấn lắp đặt có nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với dòng camera 2mp thông thường. Cụ thể như:

– Xem camera rõ nét hơn

Tuy độ phân giải của camera hikvision có màu nhà anh Tuấn lắp đặt cũng là 2mp (full HD) Nhưng do công nghệ chuẩn hóa hình ảnh hiện đại hơn nên hình ảnh thực tế khi xem sẽ nét, rõ hơn camera thông thường. Khi zoom lớn hình ảnh ít bị vỡ hơn.

Hình ảnh xem qua camera rõ nét hơn dòng camera thông thường - Ảnh thực tế tại nhà anh Tuấn
Hình ảnh xem qua camera rõ nét hơn dòng camera thông thường – Ảnh thực tế tại nhà anh Tuấn

– Tầm nhìn ban đêm rộng hơn

Ngoài việc được trang bị đèn hồng ngoại như các loại camera thông thường, camera có màu còn có thêm 1 đèn rọi nhỏ giúp tầm nhìn ban đêm rộng hơn.

Bạn cũng biết, đa số “đạo trích” hoạt động vào ban đêm nên thời điểm này vai trò của camera càng quan trọng nên góc quay rộng là điều cần thiết.

Camera có màu ban đêm tầm nhìn sẽ rộng hơn
Camera có màu ban đêm tầm nhìn sẽ rộng hơn

– Hình ảnh ban đêm có màu

Các dòng camera thông thường hình ảnh ban đêm sẽ là hình đen trắng không rõ nét. Nhưng camera hikvision ghi hình có màu ban đêm lại hoàn toàn khác. Hình ảnh ban đêm có màu nên về cơ bản nhìn không khác biệt nhiều so với ban ngày.

Hình ảnh lắp camera hikvision có màu ban đêm tại nhà anh Tuấn, Thanh Liêm, Hà Nam - 01
Hình ảnh lắp camera hikvision có màu ban đêm tại nhà anh Tuấn, Thanh Liêm, Hà Nam – 01

Bạn có thể tham khảo hình ảnh bộ 4 camera 2mp hikvision thông dụng lắp tại Hà Nam để so sánh về chất lượng

Nhược điểm

Camera có màu ban đêm có nhược điểm duy nhất đó là có đèn rọi hỗ trợ khiến nhiều khách hàng có tâm lý e ngại vì sợ lộ vị trí lắp camera.

Tuy nhiên, trên thực tế vấn đề này không quá đáng ngại. Bởi đèn rọi của camera có màu ban đêm nhỏ xíu và khá sáng. Nếu nhìn lên sẽ bị lóe mắt và trông giống 1 chiếc đèn trang trí hơn. Thực ra nhiều khách hàng đã sử dụng nhận xét rằng chiếc đèn rọi nhỏ này còn không bị lộ bằng đèn hồng ngoại đỏ rực của camera thông thường.

Hình ảnh lắp camera hikvision có màu ban đêm tại nhà anh Tuấn, Thanh Liêm, Hà Nam - 02
Hình ảnh lắp camera hikvision có màu ban đêm tại nhà anh Tuấn, Thanh Liêm, Hà Nam – 02

Lắp bộ 4 camera có màu tại Thanh Liêm nhà anh Tuấn

Quay trở lại với vấn đề chính – Lắp bộ 4 camera có màu ban đêm cho nhà anh Tuấn. Trong quá trình xây nhà anh Tuấn đã thực hiện việc đi dây tín hiệu âm tường và lựa chọn sẵn vị trí lắp camera. Do đó trong trường hợp này, đội thợ kỹ thuật của camerahanam.com chỉ cần tiến hành lắp đặt và bỏ qua bước khảo sát chọn vị trí.

Hình ảnh lắp camera hikvision có màu ban đêm tại nhà anh Tuấn, Thanh Liêm, Hà Nam - 03
Hình ảnh lắp camera hikvision có màu ban đêm tại nhà anh Tuấn, Thanh Liêm, Hà Nam – 03

Thời gian lắp bộ 4 camera có màu là bao lâu?

Vì dây tín hiệu đã được đi âm tường sẵn nên việc lắp bộ 4 camera nhà anh Tuấn được tiến hành khá nhanh chóng. Chỉ khoảng gần 2 giờ đồng hồ đội thợ lắp đặt của công ty đã hoàn thiện việc lắp đặt và cài đặt đầu ghi hình cũng như phần mềm xem camera cho anh Tuấn.

Quy trình lắp đặt camera có màu ban đêm như thế nào?

Quy trình lắp 4 camera có màu ban đêm tại nhà anh Tuấn được thực hiện như sau:

Bước 1: Cố định hộp kỹ thuật cho các camera lắp ở vị trí ngoài trời

Hộp kỹ thuật tuy chỉ là 1 chiếc hộp nhựa nhỏ nhắn nhưng lại có vai trò cực kỳ quan trọng. Trước hết, chiếc hộp nhỏ này giúp phần kết nối giữa dây tín hiệu và dây camera không bị oxi hóa đảm bảo tín hiệu ổn định 24/24. Tiếp theo, hộp kỹ thuật sẽ giúp hệ thống camera ngoài trời đẹp hơn, thẩm mỹ hơn. Yếu tố thẩm mỹ khá quan trọng với những căn hộ hiện đại như nhà anh Tuấn.

Hình ảnh lắp camera hikvision có màu ban đêm tại nhà anh Tuấn, Thanh Liêm, Hà Nam - 04
Hình ảnh lắp camera hikvision có màu ban đêm tại nhà anh Tuấn, Thanh Liêm, Hà Nam – 04

Bước 2: Cố định camera vào hộp kỹ thuật, camera trong nhà được cố định thẳng lên trần thạch cao

Bước 3: Nối dây camera với dây tín hiệu đã đề chờ sẵn

Bước 4: Nối dây tín hiệu vào đầu ghi hình và cài đặt đầu ghi hình, cài đặt phần mềm xem camera qua điện thoại cho anh Tuấn.

Hình ảnh lắp camera hikvision có màu ban đêm tại nhà anh Tuấn, Thanh Liêm, Hà Nam - 05
Hình ảnh lắp camera hikvision có màu ban đêm tại nhà anh Tuấn, Thanh Liêm, Hà Nam – 05

Lắp camera tại Hà Nam cho những công trình đã đi sẵn dây tín hiệu âm tường khá nhanh chóng, nhưng qua trường hợp của gia đình anh Tuấn chúng tôi có lưu ý nho nhỏ cho các gia đình. Nếu muốn đi camera âm tường hãy liên hệ với những đơn vị có chuyên môn lắp đặt camera như camerahanam.com.

Là đơn vị chuyên lắp camera tại Hà Nam chúng tôi sẽ giúp khách hàng khảo sát miễn phí để chọn ra những vị trí lắp camera tối ưu nhất, góc quay đẹp nhất. Sau khi chọn được vị trí bạn có thể để thợ đi dây âm tường và để dây chờ ở những vị trí mong muốn.

Như trong những hình ảnh tại nhà anh Tuấn, những vị trí lắp camera thực sự chưa phải những vị trí đẹp nhất. 2 camera bị chắn tầm nhìn bởi cột. Nếu liên hệ với chúng tôi ngay từ khi có ý định đi dây có lẽ anh Tuấn đã có được những góc quay đẹp và bao quát hơn.

Hình ảnh lắp camera hikvision có màu ban đêm tại nhà anh Tuấn, Thanh Liêm, Hà Nam - 06
Hình ảnh lắp camera hikvision có màu ban đêm tại nhà anh Tuấn, Thanh Liêm, Hà Nam – 06

Lắp camera có màu ban đêm tại Hà Nam giá bao nhiêu?

Lắp camera có màu ban đêm chắc chắn sẽ đắt hơn camera thông thường. Đúng là như vậy, nhưng có lẽ giá chênh lệch quá rẻ so với những lợi ích khách hàng nhận được.

Cụ thể, giá trọn bộ 4 camera có màu ban đêm bao gồm 4 mắt camera, 1 ổ cứng 500GB, 1 đầu ghi hình hikvision thế hệ mới chỉ 7.290.000đ. Trong khi giá bộ 4 camera hikvision 2mp thông dụng camera Hà Nam đang phân phối với giá 4.890.000.

Hình ảnh lắp camera hikvision có màu ban đêm tại nhà anh Tuấn, Thanh Liêm, Hà Nam - 07
Hình ảnh lắp camera hikvision có màu ban đêm tại nhà anh Tuấn, Thanh Liêm, Hà Nam – 07

Lắp bộ 4 camera, anh Tuấn được công ty tặng kèm 40m dây tín hiệu và tặng công lắp đặt trị giá 600.000đ

Lắp camera tại Hà Nam, dù lựa chọn camera có màu ban đêm hay camera hikvision thông thường bạn có thể nhận thấy giá của camerahanam.com lúc nào cũng rẻ nhất. Qúy khách có nhu cầu tư vấn, khảo sát, lắp đặt camera hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 097.145.08.08 (24/7) để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!