Hướng dẫn lắp camera Wifi tại nhà “dễ như ăn kẹo”

Hướng dẫn lắp camera tại nhà

Hướng dẫn lắp camera tại nhà chi tiết với dòng camera Wifi. Lắp camera Wifi không yêu cầu kinh nghiệm hay trình độ kỹ thuật nên rất nhiều khách hàng thường mua về tự lắp đặt. Vì vậy trong nội dung bài viết hôm nay camerahanam.com sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp và cài đặt phần mềm xem camera qua điện thoại chi tiết.

Hướng dẫn lắp camera tại nhà: camera Wifi ezviz

Camera Wifi là loại camera dễ dàng lắp đặt nhất vì không cần đi dây tín hiệu, không cần kết nối với đầu ghi hình. Vì vậy khá nhiều khách hàng lựa chọn mua camera và tự lắp đặt tại nhà.

Camera ezviz là dòng camera Wifi chính hãng được ưa chuộng nhất trên thị trường. Vì vậy trong nội dung hôm nay camera Hà Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp đặt camera Wifi ezviz.

Cách lắp camera Ezviz cực kỳ đơn giản, các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Chọn vị trí lắp đặt

Bạn không thể lắp đại camera vào 1 vị trí nào đó được, vì việc lựa chọn vị trí lắp sẽ ảnh hưởng đến góc quay của camera cũng như chất lượng hình ảnh. Bạn nên chọn vị trí lắp chống ngược sáng, không bị che chắn bởi cây cối hay các vật cản làm ảnh hưởng đến góc quan sát của camera.

Hướng dẫn lắp camera tại nhà
Hướng dẫn lắp camera tại nhà
  • Bước 2: Cài đặt camera trên điện thoại

Nhiều bạn thường hay lắp camera xong mới cài đặt, nhưng đó là thứ tự ngược. Bạn phải cài đặt phần mềm camera trên điện thoại trước, sau đó thêm camera vào phần mềm rồi mới tiến hành lắp camera. Các bước cài đặt phần mềm ezviz trên điện thoại mời bạn tham khảo mục in đậm bên dưới.

  • Bước 3: Lắp thẻ nhớ vào camera, cố định camera vào vị trí đã chọn

Trên mỗi camera Wifi ezviz đều có 1 khe cắm thẻ nhớ, hãy tìm vị trí khe cắm và cho thẻ nhớ vào. Thẻ nhớ giúp camera lưu trữ video để xem lại dễ dàng.

Để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như giúp camera hoạt động bền bỉ, camera Hà Nam khuyên khách hàng nên mua thêm hộp kỹ thuật để lắp camera. Chiếc hộp này thường có giá chỉ vài chục nghìn nhưng sẽ giúp camera hoạt động bền bỉ, ổn định hơn.

Lắp camera trên hộp kỹ thuật đảm bảo thẩm mỹ và độ bền
Lắp camera trên hộp kỹ thuật đảm bảo thẩm mỹ và độ bền
  • Bước 4: Cấp nguồn cho camera

Mỗi camera đã có sẵn 1 cục nguồn trong hộp. Bạn chỉ cần kết nối dây nguồn với camera và cắm nguồn vào ổ điện là được.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm xem camera qua điện thoại

Cách cài camera ezviz trên iphone

Cài đặt camera ezviz trên Iphone đơn giản chỉ trong 3 – 5 phút đồng hồ. Các bước cài đặt được tiến hành như sau:

  • Bước 1: Vào app store sau đó gõ vào mục tìm kiếm chữ “EZVIZ” ngay lập tức phần mềm ezviz sẽ hiện ra
  • Bước 2: Tải phần mềm ezviz về máy
  • Bước 3: Đăng ký tài khoản ezviz (Bạn nên sử dụng số điện thoại, email chính chủ để đăng ký phần mềm để dễ dàng khôi phục mật khẩu khi quên hay vô tình xóa thiết bị)
  • Bước 4: Thêm camera vào phần mềm

Bạn nhấn vào nút thêm thiết bị trên phần mềm ezviz. Cách thêm camera đơn giản nhất là quét mã QR ở chân mỗi camera. Sau khi quét mã QR bạn chỉ cần chờ đợi trong vài giây để camera kết nối thành công

Để tiếp tục hãy nhấn vào ô kết nối mạng để camera kết nối với Wifi.

Hướng dẫn cài đặt camera trên điện thoại
Hướng dẫn cài đặt camera trên điện thoại

Cách cài đặt phần mềm ezviz trên điện thoại android

Cài camera ezviz trên điện thoại android cũng tương tự như trên iphone. Chỉ khác biệt ở bước 1. Thay vì vào app store bạn hãy click vào mục CH Play trên điện thoại để tìm phần mềm ezviz. Sau đó các bước cài đặt được tiến hành tương tự.

Dịch vụ lắp camera tại nhà giá rẻ ở Hà Nam

Nếu bạn cảm thấy hướng dẫn lắp camera tại nhà như trên khó thực hiện, hoặc bạn không có đủ công cụ để lắp đặt hãy liên hệ với camera Hà Nam để được tư vấn và lắp đặt camera tại nhà.

Nếu mua camera bộ hikvision khách hàng sẽ được miễn phí 100% công lắp đặt. Mua camera Wifi ezviz tại camera Hà Nam tuy không được miễn phí công lắp đặt nhưng bạn lại được tặng kèm 1 thẻ nhớ 32gb chính hãng để lưu trữ dữ liệu.

Công lắp mỗi camera Wifi được tính là 150.000đ/1 camera, thợ kỹ thuật sẽ lắp đặt và cài đặt camera trên điện thoại, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và khai thác tính năng của từng sản phẩm camera.

Trên đây là hướng dẫn lắp camera tại nhà chi tiết, chắc chắn các bạn trẻ ai cũng có thể thực hiện được. Nếu bạn có nhu cầu mua camera hãy liên hệ với camera Hà Nam để được tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!