Đơn vị lắp camera cho trường học tại Hà Nam tốt nhất

Lắp camera tại trường học có hóa đơn, hợp đồng, bảo hành 2 năm

Camera Hà Nam – Đơn vị chuyên lắp camera cho trường học tại Hà Nam. Công ty nhận lắp camera cho trường mầm non, tiểu học, trường THCS, THPT hay các trường nghề, trung cấp, cao đẳng và đại học trên địa bàn tỉnh Hà Nam. Đến với camera Hà Nam khách hàng sẽ được:

Sở hữu những bộ camera trường học chính hãng chất lượng nhất

Camera Hà Nam chuyên phân phối , lắp đặt camera hikvision chính hãng. Hikvision là thương hiệu camera an ninh tốt nhất thế giới hiện nay đồng thời cũng là dòng sản phẩm camera trường học được ưa chuộng nhất tại Hà Nam.

Ưu điểm của camera hikvision là hình ảnh chất lượng sắc nét, App sử dụng dễ dàng và có nhiều loại phù hợp với nhu cầu của từng trường.

Cụ thể, 2 loại camera hikvision hiện đang được lắp đặt rộng rãi cho trường học là camera analog 2mp và camera IP.

  • Camera analog giá rẻ hơn nhưng có nhược điểm là phải đi dây tín hiệu từ tất cả các camera về đầu ghi hình. Chính vì vậy camera analog chỉ phù hợp với những trường có không gian nhỏ, chỉ cần lắp camera tập trung ở 1 khu vực.
Camera analog hikvision giá rẻ, độ ổn định cao
Camera analog hikvision giá rẻ, độ ổn định cao
  • Camera IP giá thành cao hơn nhưng chất lượng hình ảnh tốt hơn, giải pháp lắp đặt linh hoạt hơn. Bởi bản thân 1 camera IP có thể hoạt động độc lập, không cần đầu ghi hình mã hóa hình ảnh. Tuy nhiên để xem được tập trung tại 1 vị trí và lưu trữ dữ liệu các trường vẫn nên lắp kèm đầu ghi hình IP.

Camera IP sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những trường có không gian rộng, cần lắp camera tại nhiều tòa nhà, nhiều tầng cùng lúc.

Cả camera analog và camera IP đều có 2 loại: loại thông dụng (ghi hình ban đêm đen trắng) và loại ghi hình ban đêm có màu. Tùy theo kinh phí thực tế nhà trường có thể chọn 1 trong 2 loại trên. Tuy nhiên camera có màu ban đêm vẫn được ưa chuộng hơn cả. Bởi ban đêm hình ảnh có màu sắc nét hơn, dễ quan sát và đảm bảo an ninh tốt hơn.

Lắp camera cho trường học tại Hà Nam: camera hikvision có màu ban đêm
Lắp camera cho trường học tại Hà Nam: camera hikvision có màu ban đêm

Camera Hà Nam chuyên phân phối camera analog, IP hikvision chính hãng. Do đó lắp camera cho trường học, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng ở chúng tôi.

Được khảo sát, tư vấn giải pháp lắp đặt camera trường học tận tâm nhất

Camera Hà Nam là đơn vị có nhiều kinh nghiệm lắp camera trường học. Đội thợ kỹ thuật của công ty được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao có thể nhanh chóng đưa ra giải pháp lắp đặt camera giám sát cho trường học phù hợp nhất sau khi khảo sát.

Lắp camera cho trường học ở Hà Nam uy tín, chất lượng nhất
Lắp camera cho trường học ở Hà Nam uy tín, chất lượng nhất

Nếu nhà trường đồng ý với giải pháp công ty đưa ra, chúng tôi sẽ nhanh chóng lên phương án, kế hoạch lắp đặt cùng bảng chi phí chi tiết.

Khi nhà trường thống nhất được mọi vấn đề về cách lắp đặt, thời gian lắp đặt và chi phí lắp đặt công ty sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Lắp camera có hóa đơn, hợp đồng

Lắp camera cho trường học thường yêu cầu hóa đơn, hợp đồng để đảm bảo yêu cầu pháp lý. Điều này chỉ những công ty có tiềm lực và chuyên về camera như camerahanam.com mới có thể đáp ứng.

Lắp camera quan sát cho trường học tại Hà Nam, công ty đảm bảo đáp ứng mọi điều kiện về mặt thủ tục, pháp lý cụ thể như sau:

  • Có hợp đồng cụ thể
  • Có phiếu xuất kho cho nhà trường (Nếu trường yêu cầu phải nhập hàng hóa, linh kiện về kho). Khi nhập kho, nhà trường vui lòng thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng
  • Có hóa đơn VAT (hóa đơn đỏ)

Chế độ bảo hành camera cho trường học tốt nhất Hà Nam

Chế độ bảo hành luôn là yếu tố nhà trường cần quan tâm khi lắp camera cho trường học tại Hà Nam để đảm bảo quyền lợi tốt nhất sau khi lắp đặt.

Lắp camera tại trường học có hóa đơn, hợp đồng, bảo hành 2 năm
Lắp camera tại trường học có hóa đơn, hợp đồng, bảo hành 2 năm

Lắp camera cho trường học tại camera Hà Nam, khách hàng an tâm tuyệt đối về chế độ bảo hành. Công ty cam kết bảo hành 2 năm cho sản phẩm gồm camera, đầu ghi hình, ổ cứng. Những phụ kiện khác như jack BNC…được bảo hành trong 6 tháng.

Những sự cố không do sản phẩm như người dùng xóa thiết bị, thoát thiết bị hoặc do con người cố ý phá hoại công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành nhưng có thể hỗ trợ nhà trường xử lý sự cố (sẽ phát sinh chi phí nhân công hoặc vật tư)

Lắp camera trường học tại Hà Nam chất lượng và uy tín nhất quý khách nên lựa chọn camerahanam.com. Để được khảo sát, lắp đặt camera nhanh chóng nhà trường chỉ cần gọi điện trực tiếp số Hotline 097.145.08.08 (24/7) để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!