Camera Phủ Lý, Hà Nam: Lắp camera Wifi cho nhà chị Ba, Lê Hồng Phong

Lắp camera Phủ Lý nhà chị Ba, phường Lê Hồng Phong

Lắp camera Phủ Lý Hà Nam: Ngày 10/12/2020 đội thợ kỹ thuật của camerahanam.com đã có mặt tại gia đình chị Ba phường Lê Hồng Phong để tiến hành lắp đặt 2 camera Wifi ezviz C1C. Đây là dòng camera wifi chính hãng giá rẻ nhất nhưng chất lượng và tính năng cực kỳ ổn định. Mời các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế cũng như tham khảo thêm tính năng của sản phẩm này. 

Camera giám sát – Sản phẩm các gia đình đều nên sở hữu

Lắp camera giám sát tại Hà Nam đang trở thành xu hướng được tất cả các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh lựa chọn. Lý do là gì?

Bảo vệ an ninh, chống trộm 24/24

Đầu tư cho 1 hệ thống camera quan sát đôi khi an tâm hơn thuê 1 người bảo vệ. Bởi camera hiện nay có rất nhiều tính năng hiện đại như có thể quan sát hết 1 khu vực rộng lớn, có báo động chuẩn xác người, xe, có màu ban đêm…Và quan trọng nó có thể hoạt động 24/24 không mỏi mệt giúp bảo vệ an ninh tuyệt đối.

Lắp camera Phủ Lý Hà Nam: bộ 2 camera ezviz C1C 1080 cho nhà chị Ba, phường Lê Hồng Phong - 01
Lắp camera Phủ Lý Hà Nam: bộ 2 camera ezviz C1C 1080 cho nhà chị Ba, phường Lê Hồng Phong – 01

Trộm cắp là vấn nạn chung của toàn xã hội. Và đương nhiên chúng thường lựa chọn lúc các gia đình đi vắng hoặc trong đêm tối để đột nhập. Nhưng nếu có camera quan sát chắc chắn đa số “đạo trích” sẽ “chừa” gia đình bạn ra.

Dễ dàng quan sát nhà cửa, hàng hóa từ xa

Lắp camera quan sát bạn có thể an tâm mỗi khi bước ra khỏi nhà. Bởi chỉ cần điện thoại có internet bạn có thẻ theo dõi tình hình tại nhà bất cứ lúc nào.

Lắp camera Phủ Lý Hà Nam: bộ 2 camera ezviz C1C 1080 cho nhà chị Ba, phường Lê Hồng Phong - 02
Lắp camera Phủ Lý Hà Nam: bộ 2 camera ezviz C1C 1080 cho nhà chị Ba, phường Lê Hồng Phong – 02

Với các cửa hàng kinh doanh, hệ thống camera còn là công cụ để giúp các ông, bà chủ quản lý hàng hóa, quan sát khách khứa hiệu quả.

Cũng bởi những lợi ích vượt trội như vậy nên chị Ba, phường Lê Hồng Phong đã liên hệ với camerahanam.com để lắp camera tại Phủ Lý.

Lắp camera Phủ Lý: bộ dôi Camera Wifi ezviz C1C có những tính năng gì?

Liên hệ với camerahanam.com chị Ba muốn được tư vấn lắp camera để quan sát 2 vị trí trong nhà. Cụ thể là ở 2 cửa hàng sửa chữa và bán quần áo của mình.. Dựa trên nhu cầu của chị chúng tôi đã tư vấn bộ 2 camera Wifi ezviz C1C 1080. 2 chiếc camera nhỏ nhắn này có những tính năng hiện đại như sau:

Lắp camera Phủ Lý Hà Nam: bộ 2 camera ezviz C1C 1080 cho nhà chị Ba, phường Lê Hồng Phong - 03
Lắp camera Phủ Lý Hà Nam: bộ 2 camera ezviz C1C 1080 cho nhà chị Ba, phường Lê Hồng Phong – 03

Ghi hình liên tục cả ngày lẫn đêm

Camera ezviz C1C 1080 có khả năng ghi hình liên tục 24/24 với chất lượng hình ảnh full HD. Tuy nhiên nếu trong đêm tối hoặc khi không có ánh sáng, camera sẽ chỉ ghi hình được đen trắng, không có màu nhưng vẫn có thể quan sát được những sự vật, hiện tượng xảy ra.

Hình ảnh thu được từ ezviz C1C trên điện thoại của chị Ba
Hình ảnh thu được từ ezviz C1C trên điện thoại của chị Ba

Nếu muốn mua camera Wifi ghi hình có màu ban đêm bạn nên tham khảo sản phẩm ezviz C3N

Có báo động chống trộm

Camera Wifi ezviz C1C có tính năng chống trộm tương đối hoàn hảo. Khi bật tính năng này, bất kể có bất thường gì trong khu vực camera quan sát, nó đều gửi báo động đến điện thoại ngay lập tức.

Có đàm thoại 2 chiều

Camera ezviz C1C 1080 có tính năng đàm thoại 2 chiều. Tức là camera có thể nói chuyện được 2 chiều thông minh. Người trong khu vực quan sát và người đang xem camera qua phần mềm trên điện thoại dễ dàng nói chuyện trực tiếp với nhau.

Lắp camera Phủ Lý Hà Nam: bộ 2 camera ezviz C1C 1080 cho nhà chị Ba, phường Lê Hồng Phong - 04
Lắp camera Phủ Lý Hà Nam: bộ 2 camera ezviz C1C 1080 cho nhà chị Ba, phường Lê Hồng Phong – 04

Lưu video trong thẻ nhớ giúp xem lại dễ dàng

Ezviz C1C sẽ lưu các video ghi hình trên thẻ nhớ. Tùy vào dung lượng thẻ nhớ lớn hay nhỏ, camera có thể lưu trữ được thời gian nhiều hay ít.

Xem trực tiếp và xem lại camera trên điện thoại dễ dàng
Xem trực tiếp và xem lại camera trên điện thoại dễ dàng

Mỗi khách hàng lắp camera Wifi tại Phủ Lý Hà Nam đều được camerahanam.com tặng kèm 1 thẻ nhớ 32gb. Với chiếc thẻ nhớ này chị Ba có thể xem lại được video ghi hình tại 2 cửa hàng trong 7 – 10 ngày.

Mua camera wifi tại Phủ Lý Hà Nam được hỗ trợ lắp đặt tận nhà

Lắp camera Wifi khá đơn giản. Chỉ cần chọn vị trí lắp đặt thích hợp rồi cố định camera, cấp nguồn điện cho camera là nó đã hoạt động được.

Sau đó bạn chỉ cần cài đặt phần mềm xem camera qua điện thoại thêm thiết bị camera và xem. Tuy nhiên với những người không rành công nghệ như chị Ba thì những bước trên cực kỳ khó thực hiện.

Lắp camera Phủ Lý Hà Nam: bộ 2 camera ezviz C1C 1080 cho nhà chị Ba, phường Lê Hồng Phong - 05
Lắp camera Phủ Lý Hà Nam: bộ 2 camera ezviz C1C 1080 cho nhà chị Ba, phường Lê Hồng Phong – 05

Chính vì vậy khách hàng mua camera Wifi tại Phủ Lý Hà Nam sẽ được camerahanam.com hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và cài đặt phần mềm tại nhà với chi phí cực rẻ chỉ 150.000đ/camera. Nếu khách hàng tự biết lắp có thể qua cửa hàng mua về và lắp đặt.

Lắp camera Phủ Lý Hà Nam, giá 1 chiếc camera Wifi ezviz C1C 1080 chính hãng chỉ là 690.000đ. Khách hàng được tặng kèm thẻ nhớ như đã nêu. Nếu gia đình bạn có nhu cầu lắp đặt, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng trên Website nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!