Camera Kim Bảng: Lắp 2 camera hikvision tại công ty khoáng sản Sơn Hà

Lắp camera quan sát tại Kim Bảng Hà Nam

Nhận được yêu cầu lắp camera tại Kim Bảng của công ty khoảng sản Sơn Hà 18, thợ kỹ thuật của camera Hà Nam đã nhanh chóng có mặt khảo sát và tư vấn giải pháp lắp đặt phù hợp nhất. Phương án lắp thêm 2 camera hikvision có màu ban đêm là phương án được công ty lựa chọn.

Giải pháp lắp thêm camera cho công ty khoáng sản Sơn Hà

Công ty khoáng sản Sơn Hà vốn dĩ đã lắp camera nhưng vì thời gian lâu dài kết hợp với đặc điểm công trình nhiều khói bụi nên nhiều mắt camera đã hỏng, mờ, ghi hình không rõ. Vì vậy công ty liên hệ với camera Hà Nam với mong muốn được tư vấn giải pháp thay thế camera mới hiện đại hơn.

Camera Kim Bảng: lắp 2 camera hikvision có màu ban đêm cho công ty Sơn Hà 18 - 01
Camera Kim Bảng: lắp 2 camera hikvision có màu ban đêm cho công ty Sơn Hà 18 – 01

Sau khi kiểm tra hiện trạng hệ thống camera của công ty, thợ kỹ thuật của chúng tôi xác định đầu ghi hình vẫn hoạt động ổn định, chỉ có điều chất lượng bị ảnh hưởng do quá nhiều bụi bẩn xâm lấn, 1 mắt camera vẫn hoạt động ổn nên sẽ được tận dụng. Vì vậy chúng tôi thực hiện vệ sinh đầu ghi hình và mắt camera cũ, tư vấn giải pháp lắp thêm camera phù hợp

Camera Kim Bảng: lắp 2 camera hikvision có màu ban đêm cho công ty Sơn Hà 18 - 02
Camera Kim Bảng: lắp 2 camera hikvision có màu ban đêm cho công ty Sơn Hà 18 – 02

Theo mong muốn, công ty cần lắp thêm 2 camera để quan sát không gian cửa ra vào chính cũng như vị trí ra vào khu chế biến, sản xuất. Canera Hà Nam đã tư vấn 2 camera hikvision có màu ban đêm để đảm bảo chất lượng ghi hình rõ nét cùng độ bền tối ưu trong điều kiện khói bụi.

Camera Kim Bảng: lắp 2 camera hikvision có màu ban đêm cho công ty Sơn Hà 18 - 03
Camera Kim Bảng: lắp 2 camera hikvision có màu ban đêm cho công ty Sơn Hà 18 – 03

Lắp camera Kim Bảng Hà Nam: 2 camera hikvision có màu ban đêm có ưu điểm gì vượt trội?

Lắp camera Kim Bảng Hà Nam cho công ty Sơn Hà 18, chúng tôi tư vấn lắp thêm 2 camera Hikvision 2mp có màu ban đêm vì những lý do sau:

Góc quan sát rộng hơn

Hikvision là thương hiệu camera quan sát chất lượng số 1 thế giới nên đẳng cấp các sản phẩm của thương hiệu này là vấn đề không phải bàn cãi. Đặc biệt dòng camera cao cấp có màu ban đêm của hikvision càng có nhiều ưu điểm nổi trội hơn.

Camera hikvison có góc quan sát cực rộng
Camera hikvison có góc quan sát cực rộng

Trước tiên phải xét đến góc quan sát. Do được thiết kế với tiêu cự nhỏ nên góc quan sát của camera hikvison full Color cực rộng, không gian bao quát lên đến hàng trăm m2.

Chính các thành viên của công ty Sơn Hà 18 cũng ngạc nhiên sau khi xem những hình ảnh do camera ghi lại. Toàn bộ không gian cổng vào và khu vực đi vào khu chế biến sản xuất đều được ghi hình rõ nét.

Ghi hình có màu ban đêm sắc nét

Lắp camera quan sát tại Kim Bảng, công ty Sơn Hà 18 ưng

Camera hikvision ghi hình có màu ban đêm sắc nét
Camera hikvision ghi hình có màu ban đêm sắc nét

Trong đêm camera sẽ kích hoạt đèn led trợ sáng 20m để ghi lại hình ảnh có màu sắc nét không kém ban ngày. Nhờ đó bảo vệ của công ty cũng nhàn hơn vì chỉ cần ngồi trong phòng vẫn có thể quan sát tốt mọi sự việc diễn ra xung quanh.

Hình ảnh full HD đẹp hơn

Không chỉ nổi trội với hình ảnh có màu ban đêm, dòng camera cao cấp này của hikvision còn khẳng định đẳng cấp với hình ảnh full HD đẹp hơn các dòng camera thông thường.

Hình ảnh từ 2 camera hikvison đẹp hơn hẳn camera thông thường
Hình ảnh từ 2 camera hikvison đẹp hơn hẳn camera thông thường

Trên màn hình là 3 camera tại công ty Sơn Hà 18, trong đó 2 hình ảnh trên cùng do camera hikvision có màu ban đêm ghi lại, dễ nhận thấy chất lượng hình ảnh khác biệt hoàn toàn so với dòng camera thông thường.

Độ bền cao hơn

2 chiếc camera hikvision có màu ban đêm lắp cho công ty Sơn Hà 18 là loại camera ngoài trời. Camera có thiết kế hình thân trụ được trang bị công nghệ chống nước, kháng bụi tốt nhất hiện nay – IP67. Vì vậy khi lắp thêm 2 camera hikvision công ty có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng.

Camera hikvison có màu ban đêm độ bền cao, chịu nắng mưa tốt
Camera hikvison có màu ban đêm độ bền cao, chịu nắng mưa tốt

Lắp camera tại Kim Bảng Hà Nam camerahanam.com miễn phí 100% công lắp đặt. Với mỗi camera Hikvision khách hàng được tặng 10m dây cáp tín hiệu chính hãng. Tất cả camera đã lắp đặt đều được công ty bảo hành trong 2 năm tại nhà.

Camerahanam.com tự hào là đơn vị phân phối camera hikvision chính hãng tại Hà Nam. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt chỉ cần liên hệ trực tiếp với công ty qua số Hotline trên Website để được khảo sát, tư vấn giải pháp lắp đặt phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!