Camera chống trộm loại nào tốt, giá rẻ?

Camera chống trộm ezviz C8C -camera ngoài trời xoay 360 hiện đại

Camera chống trộm tức là loại camera có báo động cho người dùng khi có người đột nhập khu vực quan sát. Nếu bạn đang cần tìm thông tin camera chống trộm loại nào tốt, giá rẻ hãy tham khảo sự tư vấn của camerahanam.com trong nội dung dưới đây nhé.

Camera chống trộm có những loại nào?

Có 1 điều thú vị là tất cả các loại camera của hikvision bao gồm camera analog, camera IP, camera Wifi đều có thể gửi báo động qua điện thoại cho người dùng khi phát hiện có sự thay đổi trong khu vực quan sát.

– Camera analog

Camera analog hikvision là loại camera phải đi dây tín hiệu từ camera về đầu ghi hình để mã hóa dữ liệu. Người dùng có thể xem camera trên màn hình ti vi và xem qua điện thoại.

Với loại camera này bạn có thể cài đặt tính năng báo động trên phần mềm xem camera Hik-conect: chọn được vùng báo động, chọn được độ nhạy báo động (Tuy nhiên 1 số dòng camera cũ có thể không có tính năng này).

Camera chống trộm analog
Camera chống trộm analog hikvision

Vì vậy khi có sự thay đổi nào đó trong khu vực đã lựa chọn, camera sẽ gửi thông báo về điện thoại cho người dùng.

Ưu điểm của camera chống trộm analog hikvision là giá rẻ, thích hợp lắp cho gia đình, doanh nghiệp, văn phòng, công ty nhỏ không cần lắp camera tại nhiều vị trí.

Tuy nhiên nhược điểm của dòng camera này là dễ xuất hiện nhiều báo động ảo, không trúng mục tiêu. Vì khi có bất kỳ sự thay đổi của sự vật, hiện tượng nào đó camera đều báo động.

– Camera IP

Camera IP là loại camera chống trộm được sử dụng khá phổ biến. Camera IP có thể hoạt động độc lập, chỉ cần kết nối camera với dây mạng là có thể xem được qua phần mềm.

Camera chống trộm IP hikvision
Camera chống trộm IP hikvision

Loại camera chống trộm này thích hợp lắp đặt ở những không gian rộng lớn, cần lắp nhiều camera. Là giải pháp lắp camera chống trộm trường học, khách sạn, nhà hàng hợp lý nhất.

Camera IP hikvision cũng có tính năng thông báo báo động khi xâm nhập vùng cấm.

Nhược điểm của camera chống trộm IP là giá thành cao.

– Camera Wifi

Camera Wifi có lẽ là loại camera chống trộm được sử dụng phổ biến nhất trong các gia đình. Về bản chất camera Wifi cũng là 1 loại camera IP. Tuy nhiên khi lắp đặt không cần kết nối camera với dây mạng, mà camera có thể hoạt động ổn định nhờ Wifi.

Lắp camera Wifi rất dễ dàng, chỉ cần cấp nguồn cho camera hoạt động và cài đặt phần mềm xem camera qua điện thoại, add thiết bị vào là xong.

Camera Wifi chống trộm có nhiều loại:

  • Loại camera thông thường: gửi thông báo báo động qua điện thoại khi có bất kỳ sự thay đổi nào trong khu vực quan sát
  • Loại camera chống trộm hiện đại: có đèn chớp, còi hú báo động, tích hợp trí tuệ nhân tạo để phân biệt chính xác người, xe, tránh gửi báo động ảo

Camera Wifi là loại camera chống trộm giá rẻ tốt nhất. Tuy nhiên, nhược điểm của camera Wifi là không thể lắp nhiều camera vì có thể khiến các camera hoạt động không ổn định.

Camera Wifi chỉ phù hợp lắp từ 1 – 3 vị trí. Do đó camera Hà Nam thường khuyên khách hàng nên lắp camera Wifi kết hợp với camera analog hoặc IP nếu cần lắp nhiều camera giám sát. Những vị trí cần chống trộm sẽ lắp camera Wifi.

Top 4 camera chống trộm tốt nhất nên chọn

Như phân tích bên trên, camera Wifi sẽ là loại camera chống trộm tốt nhất nên chọn. Thương hiệu camera chống trộm được ưa chuộng nhất hiện nay là EZVIZ (Công ty con của hikvision chuyên sản xuất camera Wifi).

Dưới đây camera Hà Nam sẽ giúp khách hàng điểm qua Top 4 camera chống trộm tốt nhất 2021:

Camera chống trộm ezviz C3N: 1.390.000đ

Đây là mẫu camera chống trộm có màu ban đêm rõ nét giúp người dùng nhận diện người xâm nhập 1 cách dễ dàng trong đêm tối.

Camera chống trộm ezviz C3N có AI, có màu ban đêm
Camera chống trộm ezviz C3N có AI, có màu ban đêm

Đặc biệt, camera ezviz C3N có trí tuệ thông minh nhân tạo (AI) để nhạn biết người và xe. Chỉ khi có người, xe xâm nhập vùng quan sát camera mới gửi báo động qua điện hoại, và có đèn chớp nháy trên camera khiến kẻ gian giật mình.

Sử dụng loại camera chống trộm này người dùng có thể an tâm tuyệt đối. Bởi khi camera báo động chắc chắn đang có người, xe xâm nhập vùng quan sát để người dùng chủ động đề phòng.

Camera ezviz C3W:1.690.000đ

Camera Ezviz C3W chống trộm có màu ban đêm, báo động bằng đèn chớp, còi hú khi phát hiện chuyển động trong khu vực quan sát. Tuy nhiên chiếc camera này lại không có AI nên không thể gửi báo động chuẩn xác cho người dùng.

Camera chống trộm C3X: 2.190.000đ

Camera chống trộm có màu ban đêm ezviz C3X có thiết kế hiện đại, sang trọng với ống kính kép. Thiết kế này giúp camera ghi hình có màu ban đêm không cần đèn trợ sáng.

Camera chống trộm ezviz C3X thiết kế ống kính kép hiện đại
Camera chống trộm ezviz C3X thiết kế ống kính kép hiện đại

Ngoài ra, loại camera này cũng được tích hợp AI để nhận biết người, xe gửi báo động chính xác qua điện thoại, ngoài ra camera còn có báo động bằng đèn chớp, còi hú.

Camera ezviz C8C

Camera ezviz C8C là sản phẩm camera chống trộm đỉnh cao nhất hiện nay. Đây là dòng camera ngoài trời Wifi xoay 360. Camera có thể xoay 360 độ, người dùng có thể điều chỉnh góc quay qua phần mềm hoặc bật chế độ theo dõi thông minh, camera sẽ tự động bám theo người xâm nhập.

Camera ezviz C8C có tích hợp trí thông minh nhân tạo phát hiện chuẩn xác người, xe, để gửi báo động qua điện thoại và chớp đèn trên camera.

Camera chống trộm ezviz C8C -camera ngoài trời xoay 360 hiện đại
Camera chống trộm ezviz C8C -camera ngoài trời xoay 360 hiện đại

Camera ezviz C8C cũng là mẫu camera chống trộm có màu ban đêm khá rõ nét.

Trên đây camera Hà Nam đã giúp khách hàng giải đáp thắc mắc camera chống trộm loại nào tốt, đồng thời gợi ý những mẫu camera an ninh chống trộm tốt nhất hiện nay. Qúy khách hàng có nhu cầu mua và lắp đặt camera chống trộm tại Hà Nam vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline trên Website để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!